Điện thoại: (+81) 080.4480.7979 - (+84) 938.045.222

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng >1.000.000vnd

Túi xách mây tre thủ công được người Nhật vô cùng yêu thích

Những chiếc túi xách mây tre thủ công kiểu dáng đơn giản – form túi hình vuông hay hình chữ nhật, có quai xách lại khiến rất nhiều người Nhật ưa chuộng và sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày. Lý do người Nhật thích sử dụng túi xách mây tre thủ công…

Những chiếc túi xách mây tre thủ công kiểu dáng đơn giản – form túi hình vuông hay hình chữ nhật, có quai xách lại khiến rất nhiều người Nhật ưa chuộng và sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày.

Túi xách mây tre thủ công được người Nhật vô cùng yêu thích 1

Lý do người Nhật thích sử dụng túi xách mây tre thủ công

Túi xách mây tre thủ công được người Nhật vô cùng yêu thích 2

Nét đẹp truyền thống lâu đời được dung hòa cùng với phong cách, lối sống hiện đại. Những phong tục, lễ nghi, trang phục truyền thống như trà đạo, kimono, đền chùa được người dân Nhật trân trọng, gìn giữ từ đời này qua đời khác, hòa cùng với làn sóng hiện đại vô cùng sôi động của giới trẻ. Tưởng như bất đồng, xung đột trong văn hóa nhưng lại hòa hợp, biến thành một nét đặc trưng, độc đáo ở đây.

Túi xách mây tre thủ công được người Nhật vô cùng yêu thích 3

Giới trẻ Nhật Bản thì có xu hướng thời trang khá độc đáo – đây cũng là điểm thu khách khách du lịch từ các quốc gia khác đên đây. Cũng vì thế mà không chỉ giới trẻ mà còn người lớn tuổi cũng rất thích thú với các kiểu dáng túi thủ công từ mây tre độc đáo này.

Túi xách mây tre thủ công được người Nhật vô cùng yêu thích 4

Hơn nữa, người Nhật rất kỹ lưỡng trong việc mua sắm quần áo, trang sức, vật dụng đi kèm. Họ thích làm thủ công và thích những hàng thủ công đơn giản, cởi mở với hàng hóa nước ngoài. Chính vì thế, các sản phẩm mây tre đan Việt Nam rất được người Nhật yêu thích. Túi xách mây tre có đặc tính nhẹ, bền, độc đáo an toàn và thân thiện với môi trường chính vì thế người Nhật lại càng thích. 

Túi xách mây tre thủ công được người Nhật vô cùng yêu thích 5

Nhìn phụ nữ Nhật xách những chiếc túi được làm thủ công từ các chất liệu mây tre làm túi thời trang không còn là điều quá lạ lẫm trên đường phố của xứ sở mặt trời mọc.

Túi xách mây tre thủ công được người Nhật vô cùng yêu thích 6

Tokyo cũng là một trong những trung tâm ứng dụng thời trang lớn của thế giới. Việc phụ nữ Nhật cập nhật và ứng dụng những chiếc túi xách mây tre cũng tạo nên sự cá tính độc đáo cho mỗi người và đồng thời cũng làm nên sự nét đặc trưng trong phong cách thời trang của người Nhật.