Điện thoại: (+81) 080.4480.7979 - (+84) 938.045.222

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng >1.000.000vnd

LIÊN HỆ VỚI TVC MART

TVC Mart là công ty trực thuộc tập đoàn TVC, cùng với TVC Fresh.

Công ty Cổ phần Phát triển nhân lực, thương mại và dịch vụ TVC là công ty hoạt động lâu năm và có uy tín nhất định trong lĩnh vực tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ, xuất khẩu lao động… Tiếp nối các thành công đã đạt được trong hoạt động của mình, năm 2017, TVC Mart chính thức được thành lập.

TVC Mart ra đời với sứ mệnh quảng bá những sản phẩm thủ công mỹ nghệ cao cấp, tinh xảo và độc đáo của Việt Nam đến với thị trường Nhật Bản, đồng thời gìn giữ và phát triển những nét tinh hoa văn hóa của dân tộc.

Việt Nam là đất nước có truyền thống lâu đời trong việc sản xuất các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, với rất nhiều các làng nghề trên cả nước, tập trung chủ yếu vào các sản phẩm như mây tre đan, cói, gỗ, lụa, gốm sứ. Trong đó có rất nhiều các sản phẩm thủ công chất lượng, mẫu mã đẹp và độc đáo được chế tác công phu, thể hiện sự khéo léo và tinh xảo của người Việt.

Với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong hoạt động xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ, tích hợp hệ thống thương mại điện tử bán lẻ tại Nhật, TVC Mart cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Sản phẩm của TVC Mart rất phù hợp để sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, làm đồ trang trí, đồ lưu niệm hoặc biếu tặng. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả khi lựa chọn những sản phẩm mà TVC Mart cung cấp.

Hãy thể hiện tình yêu với những giá trị nghệ thuật độc đáo sáng tạo, mang đậm nét tinh hóa văn hóa dân tộc cùng với TVC Mart.

TVC Mart – mang cả thế giới tới cho bạn!

633 Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Hà Nội

info@tvcmart.vn

Tel: 0804480 7979