Điện thoại: (+81) 080.4480.7979 - (+84) 938.045.222

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng >1.000.000vnd

TVC MART tham dự Hội thảo hợp tác Thương mại Việt Nam – Nhật Bản tại TOKYO

Tháng 10/2018, TVC Mart cùng với hơn 20 Doanh nghiệp Việt Nam tham gia Hội thảo thúc đẩy hợp tác Thương mại Việt Nam – Nhật Bản tại Tokyo, đồng thời tham dự Triển lãm thương mại Việt – Nhật tại thành phố Osaka, Nhật Bản.

 

 TVC Mart giới thiệu về các sản phẩm của công ty tới khách tham quan Nhật Bản

Hội thảo giao thương, hợp tác kinh tế, thương mại Việt Nam – Nhật Bản được tổ chức vào ngày 22/10, dưới sự phối hợp của Cục Xúc tiến thương mại Bộ Công thương và Trung tâm Nhật Bản – ASEAN.

Tham dự hội thảo còn có sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp Nhật Bản. Thông qua buổi hội thảo sẽ giúp kết nối các Doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản trên cơ sở hai bên cùng có lợi, từ đó không chỉ phát triển về mặt thương mại, mà còn thúc đẩy mối quan hệ ngoại giao giữa hai nước.

Hiện nay, Nhật Bản là đối tác thương mại lớn thứ 4 và là nhà đầu tư lớn nhất vào Việt Nam, do đó việc thúc đẩy và tăng cường hợp tác giữa 2 nước là điều cần thiết.

Các sản phẩm thủ công của TVC Mart được trưng bày trong gian hàng tại Nhật Bản

Tham dự hội nghị, ông Yusuke Ujike – Chủ tịch Tập đoàn ALLIED đánh giá cao ngành thủ công mỹ nghệ tại Việt Nam. Ông Ujike cho biết, với tiềm năng về tài nguyên thiên nhiên, nhân lực và sự nỗ lực học hỏi không ngừng nghỉ, ngành thủ công mỹ nghệ ở Việt Nam sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.

Trong quá trình diễn ra hội thảo và cuộc triển lãm giao thương, TVC Mart đã có dịp tiếp xúc và làm việc với nhiều doanh nghiệp nước bạn, mở ra nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển thị trường xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ tại Nhật Bản. Các mặt hàng tham dự triển lãm của TVC Mart như túi xách thủ công, quà tặng sơn mài, vòng trầm hương… đã nhận được sự quan tâm và yêu thích của đông đảo người tham dự triển lãm.

Một số hình ảnh của TVC Mart tại Hội thảo và Triển lãm thương mại Việt Nam – Nhật Bản tháng 10/2018

Chương trình hội thảo và triển lãm thương mại Việt Nam – Nhật Bản diễn ra đúng dịp hai nước kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao, được đánh giá là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại thiết thực và có ý nghĩa, góp phần tăng cường quan hệ kinh tế Việt – Nhật ngày càng phát triển hơn.