Điện thoại: (+81) 080.4480.7979 - (+84) 938.045.222

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng >1.000.000vnd

Triển lãm Tuần hàng Việt Nam tại Siêu thị AEON Nhật Bản tháng 10/2018

Từ 18/10 đến 21/10/2018, TVC MART vinh dự là một trong những doanh nghiệp được chọn tham gia trưng bày và giới thiệu hàng hóa trong Triển lãm tuần hàng Việt Nam tại Siêu thị AEON Mall Nhật Bản.

Khách hàng tham quan gian hàng và sản phẩm của TVC Mart tại Triển lãm

Đây là một trong những hoạt động nổi bật nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản (1973-2018).

Hiện nay Nhật Bản là nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất vào Việt Nam với 9,1 tỷ USD và là đối tác thương mại lớn với tổng kim ngạch thương mại hai chiều hơn 33,4 tỷ USD trong năm 2017. Do đó vào đầu tháng 10, Bộ Công Thương và Tập đoàn bán lẻ AEON đã tiến hành trao đổi và ký kết Bản ghi nhớ hợp tác nhằm thúc đẩy xuất khẩu hàng hóa Việt Nam qua hệ thống phân phối toàn cầu của AEON.

Với việc ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác này, Tập đoàn bán lẻ AEON Nhật Bản đã chính thức trở thành đối tác chiến lược trong việc thúc đẩy hợp tác kinh tế, thương mại của hai nước.

Một số sản phẩm thủ công của TVC Mart tại Triển lãm

Triển lãm Tuần hàng Việt Nam tại Siêu thị AEON Nhật Bản còn có sự tham dự của một số doanh nghiệp Việt Nam trong các lĩnh  vực túi xách, thủ công mỹ nghệ nông sản, thực phẩm chế biến, trà, café…

Hoạt động triển lãm diễn ra nhằm mục đích quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm kết hợp quảng bá xúc tiến du lịch, văn hóa, ẩm thực của Việt Nam đến đông đảo người dân Nhật Bản và người Việt Nam sống tại Nhật Bản. Đồng thời đẩy mạnh hoạt động giao thương kết nối các doanh nghiệp hai nước, nhằm đưa sản phẩm Việt Nam thâm nhập trực tiếp vào hệ thống phân phối của AEON Nhật, qua đó thúc đẩy tăng trưởng kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang thị trường Nhật Bản.

Các khách hàng Nhật Bản tỏ ra rất quan tâm tới các sản phẩm thủ công của Việt Nam

AEON hiện đang là tập đoàn bán lẻ lớn nhất Nhật Bản và nằm trong Top 10 tập đoàn bán lẻ hàng đầu thế giới. AEON quản lý và vận hành kinh doanh nhiều loại hình cơ sở bán lẻ, từ cửa hàng tiện lợi, siêu thị đến trung tâm mua sắm và cửa hàng chuyên doanh. Do đó việc hợp tác thương mại với AEON sẽ giúp các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận dễ dàng với các doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng Nhật Bản.

Những khách hàng lớn tuổi tỏ ra vô cùng hứng thú với các sản phẩm từ trầm hương

Tham dự triển lãm, các sản phẩm trưng bày của TVC Mart như túi xách thủ công, đồ mỹ nghệ trang trí, vòng trầm… đã thu hút được sự quan tâm và ưa thích của rất nhiều khách tham quan.

Hầu hết các khách hàng đều trầm trồ trước vẻ đẹp tinh tế mà các sản phẩm mang lại. Họ càng tỏ rõ sự thích thú và ngạc nhiên khi các sản phẩm tinh tế ấy lại được làm hoàn toàn thủ công từ các nguyên liệu tự nhiên thân thiện với môi trường.

Chị em phụ nữ thì lại tỏ ra yêu thích các sản phẩm túi xách và đồ trang trí

Tổng giám đốc Công ty TNHH AEON Việt Nam, ông Yasuo Nishitohge cho biết người tiêu dùng Nhật Bản rất quan tâm đến hàng hóa của Việt Nam, vì vậy AEON Nhật Bản có kế hoạch sẽ nhập thêm nhiều hàng hóa Việt Nam để bán cho người tiêu dùng trong nước. Đây là cơ hội tuyệt vời không chỉ giúp cho các doanh nghiệp Việt Nam thúc đẩy hợp tác kinh tế, tăng cường xuất khẩu, mà còn nâng cao mối quan hệ ngoại giao tốt đẹp giữa hai nước.